... được lưu trữ trong:A. Tệp tin Word (có phần không ngừng mở rộng là .doc) B. Tệp tin văn bản (có phần mở rộng là .txt)C. Tệp tin Excel (có phần mở rộng là .xls) D. Tệp tin thực hiện (có phần mở rộng .exe)170: ... đểA. Sao chép tệp tin B. Sao lưu giữ tệp tin C. Cắt dán tệp tin D. Di chuyển tệp tin cho thư mục không giống 122: theo hình minh hoạ, phân phát biểu làm sao dưới đấy là saiA. Mong chọn teptin2.txt thì chỉ cần ... Khoanh vùng nào?A. Khu vực số 1 B. Khu vực số 2 C. Khoanh vùng số 3 D. Khu vực số 4 NGÂN HÀNG CÂU HỎIÔN THI TIN HỌC001: 1 byte bằngA. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit002: 1 KB bằngA. 1000 bit...

Bạn đang xem: Câu hỏi trắc nghiệm tin học


*

... 110 Câu : 001 . Phím ESC Câu : 002 . 5 Câu : 003 . Format - Column Câu : 004 . Là nhiều loại viurs tin học tập đa phần lây lan vào những mẫu tin khởi rượu cồn (Boot record ) Câu : 005 . Mở một làm hồ sơ đã tất cả Câu ... Sẻ để sử dụng chung? a). Trang bị in b). Micro c). Webcam d). Đĩa mềm130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học tập đáp án (Phần 3) Câu hỏi: nên chọn phương án trả lời đúng duy nhất .1). Để dứt việc trình ... Page Downc). Cả hai câu đầy đủ đúng d). Cả 2 câu những sai Đáp án: Câu : 029 . Dán một đoạn văn phiên bản từ Clipboard Câu : 030 . 3 Câu : 031 . Tệp tin - Exit Câu : 032 . Control Panel Câu : 033 . Bấm phím...
*

... NaOH 0,4M. Cực hiếm của n là: A. 1. B. 2. C. 3. D. 4. Hết Đáp án mã 184 Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 B 13 C 25 D 38 B 2 B 14 A 26 C 39 A 3 A 15 C 27 B 40 ... 5. C. 6. D. 7. Câu 22: Trong chống thí nghiệm, khí CO2 được pha chế từ CaCO3 với dung dịch HCl thường hay bị lẫn khí hiđro clorua và hơi nước. Để thu được khí CO2 gần như tinh khiết người ... HCOOH. Câu 4: cho một mẩu na vào 100 ml hỗn hợp HCl 1M, xong xuôi thí nghiệm thu được 2,24 lít khí (ở đktc). Trọng lượng miếng mãng cầu đã dùng là A. 4,6 gam. B. 0,46 gam. C. 2,3 gam. D. 9,2 gam. Câu...
*

*

... Cacbohidrat : a. Một nửa b. 2 lần c. 4 lần d. 10 lần e. 100 lầnIII. 100 câu hỏi trắc nghiệm hãy chọn đáp án đúng trong số đáp án sau :1. Trong điều kiện nào sau đây sức căng trơng nớc ( T ) tăng?a.Đa ... Thể.44.1. Tất cả thể bố trí đợc từng nào thí nghiệm về hô hấp tế bào :a. 5 thí nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 6 44.2. Số ống nghiệm bao gồm CO2 bay ra :a. 1 ống nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 5 45. Pyruvat ... Từ màu đỏ chuyển sang màu sắc vàng vày hô hấp xảy rae. Không có trờng vừa lòng nào đúng93.Khi nhiều loại tinh bột ngoài lục lạp thì quá trình cố định và thắt chặt CO2 vẫn đợc thường xuyên nh nuốm nàoa. ở cả 3 team thực vật...
*

... (K ≥ 1) B. T = 1K6010+ (K 0) ≥ C. A và B hầu như đúng D. A và B hầu như sai CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (PHẦN DAO ĐỘNG CƠ HỌC) Câu 1: xấp xỉ điều hòa là: A. Xấp xỉ có phương trình tuân theo qui luật ... 6,4 N Câu 19: Một bé lắc lò xo dao động với phương trình: x = 4cos4πt (cm). Quãng đường vật đi được trong thời hạn 30s kể từ thời điểm t0 = 0 là: A. 16 centimet B. 3,2 m C. 6,4 centimet D. 9,6 m Câu 20: ... M/s Câu 21: Một vật xấp xỉ điều hòa cùng với phương trình: x = 1,25sin(20t + 2π) cm.Vận tốctại vò trí cơ mà động năng nhỏ hơn cố gắng năng 3 lần là: A. 25 m/s B. 12,5 m/s C. 10 m/s D. 7,5 m/s Câu 22:...
... KOH Câu 35: cho thấy phát biểu như thế nào dới đó là đúng:CU HI TRC NGHIM 3 HểA HC 8TRƯỜNG trung học cơ sở PHAN LƯU THANH HUYỆN ĐỒNG XUÂNA. 0,25mol B. 1,00mol C. 0,75mol D. 0,50molCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 5 HÓA HỌC ... XanhD. Không có hiện tợng gì Câu 27: trong những các chất tất cả công thức hoá học tập dới đây, hóa học nào làm quì tím hoá đỏ:A. H2O B. HCl C. NaOH D. Cu Câu 28: Trong phòng thí nghiệm có những kim các loại Zn ... AgNO3 D. Tất cả đều không đúng Câu 31:Trong số đầy đủ chất dới đây, chất nào làm quì tím hoá xanh:A. Đờng B. Muối ăn C. Nớc vôi D. Dấm ăn Câu 32: trong số những chất có công thức hoá học dới đây, hóa học nào...
... 44.A; 45D; 46.B; 47.A; 48.C; 49.B; 50.C. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 6 HÓA HỌC 8TRNG trung học cơ sở PHAN LU THANH HUYN NG XUND. Số mol hóa học tan trong 1lít dung môi Câu 40: Độ rã của một chất trong nớc tại một ... Mang đến hai câu 27, 28Muốn trộn 300g dung dịch NaCl 20% thì: Câu 27: Khối lợng NaCl cần có là:A. 40g B. 50g C. 60g D. 70g Câu 28: Khối lợng H2O cần phải có là:A. 480g B. 506g C. 360g D. 240g Câu 29: ... Sút lợng hóa học tan đồng thời giảm lợng dung môi Câu 11: Câu nào đúng, trong các câu sau?A. Quy trình hoà chảy muối ăn vào nớc là một quá trình hoá học B. Sắt bị gỉ là một trong những hiện tợng vật dụng líC. Những...

Xem thêm: Return On Assets Là Gì ? Cách Tính Roa? Chỉ Số Roa Bao Nhiêu Là Tốt?


... Hàng kí tự " ;Tin hoc van phong" ; tại ô B2 gõ vào phương pháp =LOWER(A2) thì cảm nhận kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong ... Hàng kí tự " ;Tin hoc van phong"; trên ô B2 gõ vào phương pháp =UPPER(A2) thì nhận ra kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong Tin hoc van phong ... Tài liệu là hàng kí từ bỏ " ;Tin hoc van phong"; trên ô B2 gõ vào phương pháp =PROPER(A2) thì cảm nhận kết quả? Tin hoc van phong Tin hoc Van phong TIN HOC VAN PHONG Question...
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm new Luận Văn Tài liệu bắt đầu Chủ đề tài liệu new đăng nắm tắt văn bạn dạng trong lòng mẹ chiến đấu với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng phụ huynh đi thăm mộ người thân trong gia đình trong đợt nghỉ lễ tết đặc điểm chung và vai trò của ngành ruột khoang thuyết minh về bé trâu lập dàn ý bài xích văn tự sự lớp 10 giải bài bác tập vật dụng lý 8 chuyện cũ trong bao phủ chúa trịnh giải bài xích tập thứ lý 9 soạn văn tế nghĩa sĩ bắt buộc giuộc soạn bài cô bé bỏng bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve bé trau bài xích ca ngắn đi trên bến bãi cát sự phát triển của từ vựng tiếp sau ôn tập văn học trung đại vn lớp 11 bài tập phần trăm thống kê có giải thuật bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem lẩn thẩn van lop 8